Đến với DNK để trải nghiệm các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, giá tốt và Dịch vụ bảo hành số 1 của ISP Việt Nam!

ISP Việt Nam hợp tác chiến lược với Donhapkhau.vn – đơn vị nhập khẩu hàng chuẩn Đức hàng đầu

Mới đây, ISP Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với đối tác là đơn vị nhập khẩu hàng chuẩn Đức, Châu Âu hàng đầu – Donhapkhau.vn.

Theo đó, với phương châm “Khách hàng là trên hết”, Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu và ISP Việt Nam luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm gia dụng cao cấp mang thương hiệu danh tiếng hàng đầu từ Đức, Châu Âu như Braun, Klarstein, Philips, Bosch, Medion, Caso, Woll, Rosieres… với Dịch vụ bảo hành chất lượng – ISP Care+.

Cụ thể, ISP Việt Nam cung cấp cho Donhapkhau.vn Dịch vụ Bảo hành ISP Care+ với các gói Bảo hành rất đa dạng, từ “Bảo hành mở rộng” đến “Bảo hành 1 đổi 1” đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua sắm sản phẩm nhập từ Đức, Châu Âu nhằm mang lại sự tiện dụng cao nhất cho quý khách trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
Với gói Bảo hành mở rộng thêm 1 năm, khách hàng khi mua sản phẩm tại Đồ nhập khẩu Đức, châu Âu có thể gia tăng thời gian bảo hành tối đa lên tới 2 năm (trong đó có 1 năm bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất). Sản phẩm của khách hàng sẽ được thay thế linh kiện chính hãng và sửa chữa miễn phí 100%.

Điểm đặc biệt của gói Bảo hành mở rộng Donhapkhau.vn đưa tới khách hàng chính là sản phẩm sẽ không bị hạn chế số lần sửa chữa đối với các hỏng hóc về cơ và điện nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất dành cho sản phẩm.

Ngoài ra, trong trường hợp linh kiện chính hãng để thay thế cho sản phẩm của quý khách không còn trên thị trường, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới có chức năng, cũng như giá trị tương tự sản phẩm bị hỏng. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng sẽ luôn có sẵn sản phẩm để sử dụng thay vì phải chờ đợi quá lâu để được bảo hành.

Hợp tác chiến lược này sẽ giúp người tiêu dùng được trải nghiệm dịch vụ Bảo hành tốt nhất trong tối thiểu 2 năm sử dụng sản phẩm, luôn luôn cảm nhận sự an tâm tận hưởng những tính năng đẳng cấp từ đồ dùng được nhập khẩu từ Đức và Châu Âu.

-Tìm hiểu chính sách bảo hảnh mở rộng của Đồ Nhập Khẩu

-Tìm hiểu thêm về ISP Care+

-Tìm hiểu thêm về gói Bảo hành 1 đổi 1

Nếu bạn còn gì thắc mắc, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi tại hotline: 0833.02.8855