Bảo hành 1 đổi 1

Bảo hành 1 đổi 1: An tâm bảo hành – gia tăng lợi ích

365 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ, điện và được các đơn vị bảo hành Uỷ quyền/chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất, ISP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí.

  • Không giới hạn số lần đổi
  • Máy mới 100%
  • Cam kết 24h
  • Được hỗ trợ nâng đời khi hết máy cùng mẫu (90%)
  • Tránh được mất giá

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo hành 1 đổi 1? 

Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 từ lâu đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng khi mua sắm các sản phẩm có giá trị đắt tiền. Thông thường, dịch vụ 1 đổi 1 thường áp dụng với các thiết bị công nghệ (điện thoại, máy ảnh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,…) thiết bị dân dụng (tủ lạnh, máy giặt,…) và các phương tiện đi lại (xe máy, ô tô,…) 

Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 chính là giải pháp giúp bảo vệ quyền lợi của bạn. Người tiêu dùng thường sẽ lo lắng khi bỏ ra một số tiền lớn khi mua sắm các thiết bị phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng hoặc các sản phẩm chất lượng cao. Bởi vậy, bạn nếu không tỉnh táo thì rất có thể mất tiền oan khi mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Như vậy, gói bảo hành 1 đổi 1 chính là một chính sách giúp bảo vệ quyền lợi của bạn. Đây là căn cứ giúp bạn an tâm khi mua và sử dụng sản phẩm trong thời gian đầu. Gói bảo hành 1 đổi 1 cũng là một trong những chính sách mà người bán lẻ/ nhà sản xuất có thể khẳng định được chất lượng và uy tín của đơn vị mình. 

Tóm lại, gói bảo hành 1 đổi 1 đều mang lại những lợi ích nhất định cho cả bạn và người bán hàng. Chỉ cần 2 bên thỏa thuận rõ ràng về thời gian và điều kiện thì việc thực hiện chính sách như vậy hoàn toàn hợp lý. 

Bảo hành 1 đổi 1 tại ISP Việt Nam có gì đặc biệt? 

Thông thường, gói chính sách bảo hành 1 đổi 1 của các đơn vị đều có hiệu lực trong thời gian tối đa là 3 tháng. Nhiều khách hàng lo lắng rằng, sau khoảng thời gian đó thì chính sách bảo hành 1 đổi 1 dừng lại – họ rất có thể phải chi trả một khoản tiền lớn nếu gặp các lỗi trong quá trình sử dụng. 

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, ISP Việt Nam là đơn vị cung cấp gói dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 vô cùng độc đáo. Gói bảo hành 1 đổi 1 tại ISP Việt Nam được chia thành 2 loại gồm: 

Bảo hành 1 đổi 1 năm 1

Gói bảo hành 1 đổi 1- năm 1 – tức là trong 12 tháng kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ, điện và được các đơn vị bảo hành Uỷ quyền chính hãng/Chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành, ISP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí.

Gói bảo hành 1 đổi 1 năm 2

Gói bảo hành 1 đổi 1 (2 năm) tức là sau 12 tháng kể từ ngày hết bảo hành chính hãng, nếu các sản phẩm bị các lỗi về cơ, điện và được các đơn vị bảo hành Ủy quyền chính hãng/Chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành, ISP Việt sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí. 

Các sản phẩm áp dụng bảo hành 1 đổi 1

  • Các dòng máy Apple > 5 triệu
  • Các dòng máy Samsung > 2 triệu
  • Các loại Airpods > 2 triệu

Các sản phẩm, thiết bị của quý khách hàng khi sử dụng gói bảo hành 1 đổi 1 tại ISP Việt Nam đều không giới hạn số lần đổi. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị mới 100% và hỗ trợ nâng đời khi hết các sản phẩm cùng mẫu. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ với ISP Việt Nam thông qua các thông tin sau đây: 

————————

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT ISP

Trụ sở : Shophouse A5 – 05, KĐT Thành phố Giao lưu, số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline : 083.302.8855

Website: https://ispvietnam.com.vn/