Gói bảo hành 1 đổi 1 – Sự lựa chọn lý tưởng mà các tín đồ sở hữu điện thoại Samsung không thể bỏ qua

Bên cạnh thương hiệu “quả táo cắn dở”  thì Samsung cũng là một nhà cung cấp các mẫu thiết bị điện thoại đẹp mắt và nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm công nghệ nào cũng đều có nguy cơ gặp các lỗi từ nhà sản xuất, nhà cung ứng, nhà bán lẻ. Lúc này, sự lựa chọn mua gói bảo hành 1 đổi 1 tại ISP Việt Nam sẽ rất phù hợp với các quý khách hàng. 

Giới thiệu gói bảo hành 1 đổi 1 dành cho điện thoại Samsung 

Gói bảo hành 1 đổi 1 dành cho điện thoại Samsung được hiểu đơn giản như sau: Sau thời gian bảo hành của nhà sản xuất/nhà cung ứng, nếu thiết bị của bạn gặp các lỗi về cơ, điện thì sẽ được ISP Việt Nam thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí. 

Gói bảo hành 1 đổi 1 tại ISP Việt Nam bao gồm: 

  • Gói bảo hành 1 đổi 1 năm 1: 365 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ, điện và được các đơn vị bảo hành Uỷ quyền chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành của nhà sản xuất, ISP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí, không hạn chế số lần đổi trong suốt một năm bảo hành.
  • Gói bảo hành 1 đổi 1 năm 2: 365 ngày kể từ khi hết 1 năm bảo hành chính hãng, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ và điện và được đơn vị sửa chữa Uỷ quyền chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành của nhà sản xuất, ISP Việt Nam sẽ thay thế một lần một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng với mức khấu trừ chỉ 1%/tháng sử dụng.

Vì sao bạn nên mua gói bảo hành 1 đổi 1?  

Bạn sở hữu chiếc điện thoại Samsung đời mới có giá trị đến từ vài triệu đến vài chục triệu, bạn lo lắng các sản phẩm gặp các lỗi cơ, điện? Gói bảo hành 1 đổi 1 từ ISP Việt Nam đem đến những lợi ích thiết thực: 

  • Đổi sản phẩm khi phát sinh lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.
  • Đổi sản phẩm mới trong 24h và không sửa chữa.
  • Sản phẩm được đổi là sản phẩm cùng mẫu và mới hoàn toàn.
  • Sản phẩm đổi mới vẫn tiếp tục được bảo hành 1 đổi 1 (năm 1).
  • Hỗ trợ 90% giá mua ban đầu để nâng đời sản phẩm khi hết mẫu cũ (chấm dứt hiệu lực gói bảo hành).
  • Hỗ trợ 90% giá sản phẩm tại thời điểm đổi để nâng đời tự nguyện (chấm dứt hiệu lực gói bảo hành).
  • Mạng lưới bảo hành nhanh chóng, rộng khắp, chuyên nghiệp.
  • Bảo hành dựa trên số imei hoặc serial của sản phẩm. Gói bảo hành sẽ còn nguyên giá trị kể cả khi khách hàng đã cho, tặng hoặc bán máy.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu bạn cần tư vấn hay có bất cứ thắc mắc nào về gói dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 dành cho điện thoại Samsung, hãy liên hệ với ISP Việt Nam thông qua các thông tin liên hệ sau: 

NG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT ISP

Trụ sở : Shophouse A5-05, KĐT Thành phố Giao lưu, số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline : 083.302.8855

Website: https://ispvietnam.com.vn/