Công ty Cổ Phần Thương mại, Dịch vụ và Kỹ thuật ISP (ISP Việt Nam) là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các chương trình dịch vụ sáng tạo, chuyên nghiệp cho các hãng sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ… trong đó có bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ liên quan đến sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện tử, điện máy và viễn thông, với mục tiêu đa dạng hoá, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, gia tăng lợi nhuận cho đối tác.

TẦM NHÌN

ISP Việt Nam mong muốn trở thành công ty cung cấp giải pháp dịch vụ gia tăng sau bán hàng hàng đầu tại Việt Nam, xây dựng các chương trình dịch vụ sáng tạo, mang đến các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo cho các đối tác vì mục tiêu hợp tác lâu dài và cùng có lợi. ISP Việt Nam luôn coi quan hệ hợp tác lâu dài, thành công của đối tác và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn phát triển các chương trình dịch vụ sáng tạo nhằm mục tiêu nâng cao chuẩn chất lượng dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam. ISP Việt Nam luôn nghiên cứu, tìm hiểu, chia sẻ mong muốn của đối tác, khách hàng để tìm cách đáp ứng theo cách thức sáng tạo, mới mẻ, dám nghĩ, dám làm với kỹ năng và hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững bảo đảm lợi ích lâu dài cho khách hàng, đối tác và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chuyên tâm dựa trên đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động cùng phong cách làm việc thân thiện, hợp tác và có trách nhiệm cao. Để khẳng định tinh thần luôn hướng tới những chuẩn mực cao hơn, đội ngũ nhân viên của ISP Việt Nam không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật xu hướng tiêu dùng, sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng, cơ hội mới nhằm mục tiêu tăng cường hiệu quả công việc, đạt được tối đa sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng, đối tác.

Xây dựng mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng khắp trên toàn quốc nhằm tạo ra những dịch vụ chất lượng cao, thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho đối tác của mình là giá trị cốt lõi xuyên suốt trong mục tiêu hoạt động của ISP Việt Nam, với tinh thần tôn trọng nguyên tắc “WIN – WIN – WIN”: các bên cùng có lợi, nhằm đảm bảo cho sự hợp tác bền vững giữa Khách hàng – Đối tác – ISP Việt Nam.

Các đối tác lớn của chúng tôi