Chào mừng các bạn đến với Công ty CP TM, DV và Kỹ thuật ISP.
ISP Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong phong trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ Bảo hành Mở rộng cho các hãng sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ cũng như tới tận người tiêu dùng, trong đó nổi bật là các gói Dịch vụ Gia hạn Bảo hành, Bảo hành Rơi vỡ ngấm nước, Bảo hành 1 đổi 1 và mới nhất là Dịch vụ Chuyển đổi cho các thiết bị điện tử, điện máy và viễn thông. Mục tiêu của chúng tôi là mang tới sự đa dạng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, gia tăng lợi nhuận cho đối tác cũng như đem lại sự an tâm và trải nghiệm bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Trụ sở chính của công ty tại: tòa A5, An Bình City, số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Văn phòng đại diện TP Hồ Chí Minh có địa chỉ tại 1Bis Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1. Được thành lập ngày 25/1/2017, ISP đã và đang nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước, có thể kể đến như: Hoàng Hà mobile, Pico, CellphoneS, VinPro, Viễn Thông A, Điện máy HC, An Phát computer, Cover Genius, Igloo…

TẦM NHÌN

ISP Việt Nam mong muốn trở thành công ty cung cấp giải pháp dịch vụ gia tăng sau bán hàng hàng đầu tại Việt Nam, xây dựng các chương trình dịch vụ sáng tạo, mang đến các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo cho các đối tác vì mục tiêu hợp tác lâu dài và cùng có lợi. ISP Việt Nam luôn coi quan hệ hợp tác lâu dài, thành công của đối tác và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mong muốn phát triển các chương trình dịch vụ sáng tạo nhằm mục tiêu nâng cao chuẩn chất lượng dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam. ISP Việt Nam luôn nghiên cứu, tìm hiểu, chia sẻ mong muốn của đối tác, khách hàng để tìm cách đáp ứng theo cách thức sáng tạo, mới mẻ, dám nghĩ, dám làm với kỹ năng và hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững bảo đảm lợi ích lâu dài cho khách hàng, đối tác và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chuyên tâm dựa trên đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động cùng phong cách làm việc thân thiện, hợp tác và có trách nhiệm cao. Để khẳng định tinh thần luôn hướng tới những chuẩn mực cao hơn, đội ngũ nhân viên của ISP Việt Nam không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật xu hướng tiêu dùng, sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng, cơ hội mới nhằm mục tiêu tăng cường hiệu quả công việc, đạt được tối đa sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng, đối tác.

Xây dựng mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng khắp trên toàn quốc nhằm tạo ra những dịch vụ chất lượng cao, thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho đối tác của mình là giá trị cốt lõi xuyên suốt trong mục tiêu hoạt động của ISP Việt Nam, với tinh thần tôn trọng nguyên tắc “WIN – WIN – WIN”: các bên cùng có lợi, nhằm đảm bảo cho sự hợp tác bền vững giữa Khách hàng – Đối tác – ISP Việt Nam.

Các đối tác lớn của chúng tôi