Thoải mái “xài” iPhone với gói dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 tại ISP Việt Nam

iPhone là một trong những dòng điện thoại được ưa chuộng sử dụng “nhất nhì” tại thị trường Việt Nam. Với giá trị và những tiện ích chiếc smartphone đem lại, bất cứ ai sở hữu đều muốn thiết bị của mình được bảo hành đầy đủ, yên tâm sử dụng lâu bền. Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, gói dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 tại ISP Việt Nam chắc chắn là điều bạn cần. 

Chính sách bảo hành Apple tại Việt Nam

Từ ngày 23/04/2021, Apple đã chính thức áp dụng chính sách bảo hành tại Việt Nam giống như những quốc gia khác trên thế giới. Theo đó, khi người dùng iPhone gặp sự cố, mọi người có thể đem điện thoại đến các trung tâm bảo hành để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và nếu linh kiện nào hư hỏng, sẽ được thay thế mà không phải là đổi máy như chính sách bảo hành cũ trước đây.

Với chính sách này, Apple áp dụng cho cả dòng iPhone 12 Series và cho cả những mẫu iPhone thế hệ trước.

Tuy nhiên nó cũng sẽ có những trường hợp khác nhau:

– Đối với các linh kiện như camera, loa, màn hình, camera, mặt lưng, face ID… sẽ được thay thế linh kiện mới tương ứng nếu gặp vấn đề.

– Chỉ khi máy lỗi mạch chính, một số trường hợp không có linh kiện hoặc ở một số trường hợp cụ thể do Kỹ thuật viên đánh giá thì bạn mới được đổi thân máy refurbished (hàng đã qua bảo hành của Apple tại nhà máy và tân trang lại).

Chính sách cố gắng sửa chữa linh kiện thay vì cứ đổi máy mới như trước sẽ giúp Apple tiết kiệm được khoảng chi phí lớn, đồng thời linh kiện sẽ được thu hồi và tái chế, từ đó giảm được lượng rác thải cho công ty. Tuy nhiên, điều này lại đem lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ bảo hành “kém hơn” cho khách hàng của Apple.

Gói bảo hành 1 đổi 1 cho các dòng điện thoại iPhone tại ISP Việt Nam

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, ISP Việt Nam đưa ra gói dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 cho điện thoại thông minh iPhone. Cụ thể:

– Bảo hành 1 đổi 1 – 1 năm: 

Song song với thời gian bảo hành chính hãng (1 năm), nếu điện thoại bị các lỗi về cơ, điện và được các đơn vị bảo hành uỷ quyền/chính hãng xác nhận thuộc phạm vi BH của nhà sản xuất, ISP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí, không hạn chế số lần đổi mới cùng mẫu.

– Bảo hành 1 đổi 1 – 2 năm: 

365 ngày kể từ khi hết 1 năm bảo hành chính hãng, nếu điện thoại bị các lỗi về cơ và điện và được nhà sửa chữa uỷ quyền chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành của nhà sản xuất, ISP Việt Nam sẽ thay thế một lần một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng chỉ với mức khấu trừ 1%/tháng sử dụng.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng gói bảo hành 1 đổi 1 cho iPhone 

– Cam kết máy mới, chưa qua sử dụng

– Hỗ trợ nâng đời khi hết máy cùng mẫu (90% giá mua ban đầu)

– Hỗ trợ nâng đời tự nguyện nếu khách hàng muốn chuyển sang mẫu mới (90% giá tại máy tại thời điểm đổi)

So với các gói bảo hành khác, ISP Việt Nam đã bảo vệ tối đa quyền lợi, giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng iPhone dài lâu. 

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích về gói dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 cho iPhone. Để được tư vấn thêm về gói dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT ISP

Trụ sở : Shophouse A5-05, KĐT Thành phố Giao lưu, số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline : 083.302.8855

Website: https://ispvietnam.com.vn/