HỖ TRỢ MẤT TRỘM, MẤT CẮP VÀ BỊ CƯỚP ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG, LAPTOP KHI MUA DỊCH VỤ BẢO HÀNH MỞ RỘNG


   

Hiện nay, ngoài những nỗi lo về cháy, nổ, rơi vỡ, hư hỏng, ngấm nước… với các thiết bị di động thì người tiêu dùng cũng đang đối diện với lo lắng về mất trộm, mất cắp và bị cướp. Việc lấy lại được các tài sản này để trả về chủ nhân là rất khó khăn, ít khi thành công. Và khách hàng phải tự tìm đến hai lựa chọn là thuê thiết bị sử dụng tạm hoặc mua mới. Nắm bắt được những lo lắng đó của khách hàng, ISP Việt Nam cùng Hoàng Hà Mobile bên cạnh việc triển khai các gói Dịch vụ Gia hạn Bảo hành, Bảo hành rơi vỡ, ngấm nước, Bảo hành 1 đổi 1, đã bổ sung thêm quyền lợi Hỗ trợ mất trộm, mất cắp và bị cướp thiết bị di động lên tới 1 triệu đồng cho khách hàng mua gói Gia hạn Bảo hành hoặc Bảo hành 1đổi 1 (năm 2).
   ISP Việt Nam quy định mất trộm là hành động bất hợp pháp lấy đi sản phẩm được áp dụng Phiếu BHMR mà khách hàng đang quản lý, bảo quản, sử dụng và không có sự đồng ý của khách hàng. Còn bị Cướp là bị đe dọa gây ra thương tích thân thể đối với người mua Phiếu BHMR và tiến hành hành vi vi phạm pháp luật hoặc bạo lực để chiếm đoạt bất hợp pháp sản phẩm được áp dụng Phiếu BHMR mà khách hàng đang sử dụng. Quyền lợi này được áp dụng ngay trong năm đầu tiên kể từ ngày mua hàng, theo một trong các phương án sau:
– Cho mượn sản phẩm để sử dụng trong vòng tối đa 10 ngày;
– hoặc Hỗ trợ giá mua sản phẩm mới tại Hoàng Hà Mobile là 10% trên giá trị sản phẩm bị mất trộm, mất cắp và bị cướp nhưng không vượt quá 1.000.000 đồng.
Với những chính sách thay đổi trên hy vọng ISP Việt Nam và Hoàng Hà mobile sẽ ngày một làm khách hàng hài lòng hơn và tin dùng dịch vụ Bảo hành Mở rộng. Để có thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ISP Việt Nam và Hoàng Hà mobile để được hỗ trợ.