HỖ TRỢ CHÁY NỔ VỚI CÁC SẢN PHẨM MUA GÓI DỊCH VỤ BHMR TẠI ISP VIỆT NAM

    ISP Việt Nam bắt đầu triển khai thêm quyền lợi Hỗ trợ cháy nổ trong các gói Dịch vụ Bảo hành Mở rộng. Theo đó, khách hàng mua các sản phẩm điện thoại, máy tính, thiết bị đeo thông minh, tivi, điều hòa, tủ lạnh… có mua kèm gói dịch vụ Bảo hành Mở rộng sẽ được hỗ trợ sửa chữa lên tới 50% giá trị của sản phẩm đối với các thiệt hại cho sản phẩm liên quan tới cháy hoặc nổ.

    Trong thời gian vừa qua, đã xảy ra một số trường hợp điện thoại, máy tính bảng, tai nghe bluetooth… bị cháy hoặc nổ trong quá trình sử dụng hoặc cắm sạc, sự kiện nằm trong điều kiện loại trừ của các hãng. Hiểu được sự lo lắng này của người tiêu dùng, ISP Việt Nam quyết định bổ sung lợi ích này nhằm đem tới cho khách hàng của mình thêm một sự hỗ trợ nữa trước những rủi ro không mong muốn và để khách hàng có thêm những trải nghiệm tốt hơn nữa với Dịch vụ Bảo hành Mở rộng mà ISP đang triển khai rộng rãi cùng các đối tác.

    Vậy quy định về cháy, nổ sản phẩm được ISP Việt Nam qui định như thế nào? Cháy hoặc nổ sản phẩm là thiệt hại gây ra do nguyên nhân nội tại của sản phẩm trong thời gian sản phẩm đang được sử dụng và/hoặc cắm điện. Khi khách hàng mua Dịch vụ Bảo hành Mở rộng tại các đối tác của ISP Việt Nam có thống nhất áp dụng quyền lợi này, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí sửa chữa lên đến 50% giá trị sản phẩm tính tại thời điểm sửa, nhưng không vượt quá 5.000.000 vnđ (Năm triệu đồng) trong trường hợp sản phẩm bị cháy hoặc nổ. Khách hàng lưu ý, ISP Việt Nam cần phải xác định được imei/số serial của sản phẩm sau thiệt hại để đảm bảo tính xác thực giúp khách hàng có thể được hưởng quyền lợi chính đáng. Với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty hy vọng tất cả các gói dịch vụ Bảo hành Mở rộng đang được cung cấp tại như Bảo hành 1 đổi 1, Bảo hành rơi vỡ, vô nước, Gia hạn bảo hành,… sẽ đem lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của ISP Việt Nam. Vui lòng liên hệ hotline 0833028855 hoặc website ispvietnam.com.vn để biết thêm chi tiết.