Gói bảo hành tại nhà của ISP Việt Nam có gì đặc biệt?

Trong xã hội hiện nay, các dịch vụ ngày càng phát triển đặc biệt là các gói dịch vụ triển khai ngay tại nhà nhằm nâng cao tối đa lợi ích của khách hàng. Gói Bảo hành tại nhà của ISP Việt Nam ra đời và được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng cũng xuất phát từ điều đó. Vậy gói dịch vụ trên có gì đặc biệt? Cùng ISP Việt Nam tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu chung về gói Bảo hành tại nhà

Hiện nay khi mất bất cứ thiết bị điện tử, điện lạnh nào đều có kèm theo dịch vụ bảo hành của nhà sản xuất. Tuy nhiên nhược điểm chung của bảo hành chính hãng là yêu cầu người mua phải mang đến cửa hàng (ngoại trừ các sản phẩm lớn như tivi, tủ lạnh hoặc bị gắn cố định như điều hòa) hoặc đến trung tâm bảo hành của hãng. Điều này sẽ gây khó khăn, tốn thời gian của khách hàng và vô tình khi sản phẩm không được sửa chữa kịp thời sẽ làm gián đoạn thời gian sử dụng, thậm chí thiết bị hỏng nặng hơn, dẫn đến tình trạng khó hoặc không sửa chữa được.

Xuất phát từ nhu cầu đó của khách hàng, ISP Việt Nam đã xây dựng nên gói Bảo hành tại nhà. Đây là gói dịch vụ mở rộng quyền lợi bảo hành của nhà sản xuất, đem lại tiện ích cao hơn cho khách hàng. Nếu sản phẩm bị lỗi theo điều kiện, điều khoản bảo hành của ISP Care+, công ty sẽ tiến hành cử đại diện đến hỗ trợ khách hàng mang sản phẩm đi bảo hành và giao lại khi đã hoàn thành mà khách hàng không cần phải di chuyển.

2. Đặc điểm nổi bật của gói Bảo hành tại nhà 

Bảo hành tại nhà làm hoàn thiện hơn bảo hành chính hãng, đem lại tiện ích cao hơn cho khách hàng. Khi sản phẩm hỏng, chỉ cần nhấc điện thoại, ISP Việt Nam sẽ cử kỹ thuật viên đến hỗ trợ khách hàng sửa chữa tại chỗ hoặc mang sản phẩm đi bảo hành sau đó giao lại khi đã hoàn thành.

Ưu điểm vượt trội của gói dịch vụ: 

– Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian

Khi thiết bị bị hỏng, cần bảo hành, người mua không cần đem thiết bị đến cửa hàng hoặc hệ thống bảo hành của hãng. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến tổng đài, ngay lập tức nhân viên kỹ thuật của ISP Việt Nam sẽ đến tận nhà, kiểm tra tình trạng và đưa ra các giải pháp khắc phục. 

– Giúp hạn chế tình trạng hỏng hóc của thiết bị trong quá trình di chuyển hoặc chờ đợi 

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức, gói dịch vụ này còn giúp hạn chế tình trạng hỏng hoặc trục trặc nặng hơn trong quá trình di chuyển. Trong quá trình chờ đợi đó cũng có thể làm tình trạng trở nên nặng hơn. “Bắt đúng bệnh, đúng thời điểm” là một trong những yếu tố quan trọng để sửa chữa nhanh chóng và chính xác cho các thiết bị. 

– Tiết kiệm công sức

Hỗ trợ tốt hơn cho phụ nữ, người cao tuổi trong việc bưng bê, vận chuyển các sản phẩm có kích thước tầm trung, tránh được các yếu tố mất an toàn trong quá trình di chuyển.

– Bảo vệ quyền lợi của người mua

Nếu có thể xử lý tại chỗ, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khách hàng có sản phẩm để sử dụng tiếp tục ngay.

Với những ưu điểm kể trên, việc tham gia gói Bảo hành tại nhà cho các thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng… chắc chắn là điều cần thiết. Để tư vấn chi tiết về gói dịch vụ, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài chăm sóc: 083.302.8855 để nhận hỗ trợ đầy đủ nhất. 

Ngoài dịch vụ Bảo hành tại nhà, ISP Việt Nam còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác như: Bảo hành mở rộng, Bảo hành sửa chữa, Bảo hành 1 đổi 1… Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT ISP

Trụ sở : Shophouse A5-05, KĐT Thành phố Giao lưu, số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline : 083.302.8855

Website: https://ispvietnam.com.vn/