Gói bảo hành rơi vỡ, ngấm nước của ISP Việt Nam có gì đặc biệt?

Liệu bạn có thể tự tin rằng mình dùng một chiếc điện thoại mà không bao giờ lỡ tay làm rơi nó? Nếu lỡ tay làm rơi vỡ sản phẩm của bạn liệu còn được bảo hành nữa? Các lỗi do rơi vỡ ngấm nước sẽ không được hãng bảo hành vậy sản phẩm của mình sẽ ra sao với chi phí sửa chữa đắt đỏ? Đó chỉ là 1 trong những tình huống, những sự cố bất ngờ có thể đến với ta bất kỳ lúc nào trong quá trình sử dụng các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, laptop. Với góc nhìn tinh tế, và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng để mang lại một dịch vụ hoàn hảo để khách hàng lựa chọn ISP Việt Nam đã cung cấp gói bảo hành rơi vỡ, ngấm nước cho các sản phẩm này. Mọi người cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn thông qua bài viết này nhé!

Những điểm nổi bật của gói Bảo hành rơi vỡ, ngấm nước của ISP Việt Nam

Như đã trình bày ở trên, gói bảo hành sửa chữa từ các nhà bán lẻ, nhà sản xuất chỉ áp dụng với các lỗi về cơ và điện. Vậy, bạn đọc có đang thắc mắc rằng, trong trường hợp bạn lỡ tay làm rơi điện thoại, làm vỡ đồng hồ thông minh, hay để các thiết bị công nghệ bị ngấm nước… thì bảo hành chính hãng có được áp dụng không? 

Đối với các lỗi được liệt kê ở trên, gói bảo hành thông thường sẽ không hỗ trợ bạn. Khi gặp phải trường hợp này, bạn bắt buộc phải tự chịu các chi phí liên quan đến sửa chữa, thay thế linh phụ kiện…. cho các sản phẩm của mình. Thậm chí, với một số sản phẩm và một số hãng, linh kiện không sẵn sàng cho sửa chữa dịch vụ mà chỉ đủ cho bảo hành theo cam kết của hãng, khi đó, khách hàng đành ngậm ngùi mua sản phẩm mới.

Hiểu được những nỗi lo lắng của bạn khi sở hữu những thiết bị có giá trị cao, ISP Việt Nam đã xây dựng và áp dụng gói bảo hành rơi vỡ, ngấm nước đặc biệt.

Với gói dịch vụ này, sản phẩm sẽ được bảo hành trước các tác động bất ngờ (rơi, vỡ, ngấm nước) xảy ra trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất (12 tháng) với các điểm nhấn về quyền lợi như sau:

  Chi trả tiền công sửa chữa, thay thế linh kiện (hỗ trợ tới 80%).

 Không hạn chế số lần sửa chữa.

  Đổi sản phẩm mới nếu không sửa chữa được, không có linh kiện thay thế hoặc chi phí sửa chữa quá cao (hỗ trợ tới 80%).

 Mạng lưới bảo hành rộng khắp, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

 Bảo hành dựa trên số imei hoặc serial của sản phẩm. Thoải mái sang nhượng cho tặng không cần thủ tục giấy tờ.

Tuy nhiên bạn cần có một số lưu ý khi sử dụng gói dịch vụ này nhé, ISP Việt Nam sẽ từ chối dịch vụ trong một số trường hợp trong đó có:

  • Hỏng hóc do cố ý
  • Hỏng hóc do động vật hay côn trùng phá hoại
  • Hỏng hóc do sử dụng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

Các sản phẩm nên áp dụng gói bảo hành rơi vỡ, ngấm nước? 

Gói dịch vụ này của ISP Việt Nam khá linh hoạt và không hạn chế với các hãng cụ thể nào, áp dụng cho toàn bộ các thiết bị điện thoại, máy tính bảng và laptop.

Như vậy, bài viết đã bật mí cho bạn đọc những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng gói Bảo hành rơi vỡ, ngấm nước của ISP Việt Nam. Hy vọng những thông tin này hữu ích dành cho bạn!