Bảo hành tại nhà

Nhu cầu sống của con người ngày càng đa dạng và hiện đại hơn. Đây cũng chính là lý do ngày nay có rất nhiều các sản phẩm công nghệ ra đời nhằm đáp ứng tiêu chuẩn của cuộc sống. Không khó có thể nhận ra rằng, máy tính, điện thoại, quạt điện, nồi cơm, lò vi sóng… là những thiết bị mà bất cứ cá nhân hoặc gia đình nào cũng đều có.

Khi các thiết bị này bị hỏng và cần sửa chữa, bạn lo lắng về chế độ bảo hành sản phẩm? Bạn không muốn mất thời gian, ngại tháo lắp, chuyển sản phẩm đi bảo hành, sửa chữa rồi chờ đợi nhận về? Hãy cùng tìm kiếm lời giải đáp với dịch vụ bảo hành tại nhà của ISP Việt Nam nhé! 

Gói bảo hành tại nhà ở ISP Việt Nam

Khi mua các gói Dịch vụ bảo hành của ISP Việt Nam, bạn hãy chọn thêm tiện ích Bảo hành tại nhà. Trường hợp sản phẩm bị hỏng theo các quyền lợi bảo hành do ISP Việt Nam cam kết, các bạn không cần đi đâu, chỉ bằng một cuộc điện thoại, hoặc gửi thông tin theo mã QR cho chúng tôi, nhân viên của ISP Việt Nam sẽ qua khắc phục lỗi tại chỗ hoặc giúp bạn tháo, vận chuyển qua nhà sửa chữa và mang trả lại, lắp đặt lại cho bạn sau khi sửa xong. 

Với mạng lưới bảo hành rộng khắp, ISP Việt Nam sẽ xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh dịch vụ bảo hành tại nhà, ISP Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa, dịch vụ bảo hành 1 đổi 1, bảo hành mở rộng dành cho thiết bị bị di động, điện tử, điện lạnh. Hãy tham khảo thêm theo các kênh bên dưới: