Bảo hành 1 đổi 1 – Dịch vụ ưu việt của ISP Việt Nam cho trải nghiệm bảo hành cao cấp

Các sản phẩm bạn mua đã có bảo hành chính hãng, vậy, lý do gì mà các sản phẩm này cần được trang bị gói bảo hành 1 đổi 1? Bảo hành 1 đổi 1 tại ISP Việt Nam có gì độc đáo và đặc biệt? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây! 

Bảo hành chính hãng là gì?

Bảo hành là trách nhiệm khắc phục các lỗi về điện và cơ điện của nhà sản xuất đối với các sản phẩm điện tử, điện lạnh… bán ra thị trường. Trong thời gian bảo hành cam kết, khi sản phẩm gặp các lỗi này, hãng sẽ sửa trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày (sản phẩm ICT), 1-7 ngày (sản phẩm điện tử, điện lạnh), 1-14 ngày với các sản phẩm gia dụng, cá biệt có một số sản phẩm không có linh kiện, thời gian chờ bảo hành còn có thể phải kéo dài đến cả tháng do phải nhập khẩu linh kiện.

Bảo hành 1 đổi 1 của ISP Việt Nam mang lại điều gì đặc biệt?

Khi nói đến bảo hành chính hãng như trên, không ít người trong chúng ta có mong muốn có một trải nghiệm bảo hành cao cấp hơn, đó là hỏng sẽ được đổi ngay một sản phẩm mới thay vì phải chờ đợi bảo hành. Và đó chính là trải nghiệm được đem lại bởi gói Bảo hành 1 đổi 1 của ISP Việt Nam.

  • Không có cảm giác chờ đợi bảo hành lâu
  • Không có cảm phiền phải sử dụng máy đã qua sửa chữa
  • Có cơ hội đổi màu máy để có trải nghiệm mới
  • Có cơ hội nâng đời máy để có trải nghiệm mới
  • Không lo mất giá khi sản phẩm đã qua bảo hành cần bán lại

ISP Việt Nam cam kết đổi mới trong vòng 24h kể từ khi có xác nhận bảo hành của Đơn vị bảo hành chính hãng/Ủy quyền chính hãng.

Bảo hành 1 đổi 1 (1 năm)

Gói bảo hành 1 đổi 1 (năm 1) – Trong 12 tháng kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ, điện và được các đơn vị bảo hành Uỷ quyền chính hãng/Chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành, ISP Việt Nam sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí. Chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị mới 100%.

ISP Việt Nam không giới hạn số lần đổi mới cùng mẫu trong suốt thời gian hiệu lực của gói bảo hành; Và hỗ trợ chuyển mẫu khác khi hết sản phẩm cùng mẫu (Gói dịch vụ bảo hành sẽ hết hiệu lực tại thời điểm đổi trong trường hợp này).

Gói bảo hành 1 đổi 1 (năm 2)

Gói bảo hành 1 đổi 1 (năm 2) tức là trong 12 tháng kể từ ngày hết bảo hành chính hãng, nếu sản phẩm bị các lỗi về cơ, điện và được đơn vị bảo hành Ủy quyền chính hãng/Chính hãng xác nhận thuộc phạm vi bảo hành, ISP Việt sẽ thay thế một sản phẩm mới cùng mẫu cho khách hàng miễn phí. Hiệu lực của gói bảo hành sẽ chấm dứt tại thời điểm đổi sản phẩm mới. 

Thông tin liên hệ của ISP 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ với ISP Việt Nam thông qua các thông tin sau đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT ISP

Trụ sở : Shophouse A5-05, KĐT Thành phố Giao lưu, số 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline : 083.302.8855

Website: https://ispvietnam.com.vn/